[Unable to find Component]

Lý thuyết xác suất & thống kê toán - EG11 (221)

Câu hỏi 834980:

Biến ngẫu nhiên liên tục X có hàm mật độ xác suất

Khẳng định nào là sai?

A.


k = 1
B. E (X) = 3
C. k = 2

Câu hỏi 834979:

Biến ngẫu nhiên liên tục X có hàm phân phối xác suất

Khẳng định nào là đúng?

A. A = 1
B. A = 4
C. A = 2
D. Tất cả các đáp án đều sai

Câu hỏi 834978:

X là biến ngẫu nhiên liên tục nhận các giá trị (-∞, +∞)

Khẳng định nào dưới đây là sai?

A. P(X > b) = 1 - F(b)
B. P(a < X < b) < P(a ≤ X < b) < P(a ≤ X ≤ b)
C. P(a ≤ X ≤ b) = F(b) – F(a)

Câu hỏi 834977:

X là biến ngẫu nhiên rời rạc nhận 3 giá trị với xác suất như nhau {2, 6, 8}.

Khẳng định nào là đúng?

A. E (X+1) = 8
B. E (X+1) = 5
C.
D. E (X+1) = 6

Câu hỏi 834976:

Biến ngẫu nhiên rời rạc X có bảng phân phối xác suất.

t nhận giá trị nào?

A. T = 0,45
B. T = 0,15
C. T = 0,35
D. T = 0,25

Câu hỏi 834975:

Biến ngẫu nhiên liên tục X có hàm phân phối xác suất

Khẳng định nào sau đây đúng?

A. E (X) = 20
B. k = 20
C. k = 15
D. k = 35

Câu hỏi 834974:

Biến ngẫu nhiên X liên tục có hàm mật độ xác suất f(x) không đổi bằng 0,1 trong khoảng ( -1, 9) còn ngoài khoảng đó thì bằng 0.

Khẳng định nào là sai?

A. E (X) = 5
B.
C. E (X) = 4

Câu hỏi 834973:

Biến ngẫu nhiên hai chiều rời rạc (X, Y) có bảng phân phối xác suất

Khẳng định nào sau đây sai? 

A. E (Y/X = 10) = 7/3
B. E Có = 2,15
C. E (Y/X = 10) = 1,4

Câu hỏi 834972:

Biến ngẫu nhiên hai chiều rời rạc (X, Y) có bảng phân phối xác suất.

Khẳng định nào sau đây sai? 

A. P (Y = 3) = 0,3
B. P (X = 2) = 0,7
C. P (X = 2) = 0,6

Câu hỏi 834971:

Biến ngẫu nhiên hai chiều rời rạc (X, Y) có bảng phân phối xác suất

Đáp án nào đúng dưới đây?

A. E (X) = 0
B. E (XY) = 0
C. E (Y) = 1,4
D. E (X/Y = 2) = 2/3

Câu hỏi 834970:

Ta có bảng phân phối xác suất của BNN 2 chiều (X,Y) như sau:

Bảng phân phối xác suất biên của X là :

A.
B.
C.
D.

Câu hỏi 834988:

Một hộp có 3 viên bi đỏ, 3 viên bi xanh. Lấy đồng thời 3 viên bi

Gọi A là biến cố lấy được 3 viên bi đỏ

B là biến cố lấy được 3 viên bi xanh

C là biến cố lấy được 3 viên bi khác màu

Khẳng định nào là đúng?

A.
B. A, B đối lập
C. P(A) = P(B)

Câu hỏi 834987:

Tung 1 đồng xu 3 lần.

Gọi Si là biến cố mặt sấp xuất hiện i lần

Gọi Ni là biến cố mặt ngửa xuất hiện i lần

Khẳng định nào là sai?

A. P(S1) = P(N1) = P(S2) = P(N2)
B. P(S2) = P(N2)
C.
D. P(S1) = P(N1)

Câu hỏi 834986:

Một hộp có 3 sản phẩm không rõ chất lượng.

Gọi   A là biến cố số chính phẩm nhiều hơn số phế phẩm

        B là biến cố số chính phẩm ít hơn số phế phẩm

Khẳng định nào là sai?

A.
B. { H0, H1, H2, H3 } là nhóm đầy đủ (Hi là biến cố hộp có i chính phẩm)
C. { A, B } là nhóm đầy đủ
Trung tâm giáo dục thể chất và quốc phòng an ninh
Khoa kinh tế
Khoa đào tạo từ xa
Trung tâm đào tạo trực tuyến
Khoa đào tạo cơ bản
Khoa điện - điện tử
Khoa du lịch
Khoa Công nghệ thông tin
Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm
Trung tâm đại học Mở Hà Nội tại Đà Nẵng
Khoa tiếng Trung Quốc
Khoa tạo dáng công nghiệp
Khoa tài chính ngân hàng
Khoa Tiếng anh
Khoa Luật

Bản tin HOU-TV số 07 năm 2026

Tuyển sinh đại học Mở Hà Nội - HOU

Rejoining the server...

Rejoin failed... trying again in seconds.

Failed to rejoin.
Please retry or reload the page.

The session has been paused by the server.

Failed to resume the session.
Please retry or reload the page.